Lễ tổng kết năm học 2016-2017 và chia tay học sinh khối Hoa ra trường

Hè về, mùa hoa phượng nở đỏ , mùa tiếng ve kêu râm ran khắp sân trường, mùa của những rồn ràng náo nhiệt, và cũng là mùa của những tiếng chia tay mái trường yêu dấu…

Hôm nay là ngày tổng kết cuối năm học 2016-2017. Trải qua 1 năm học với biết bao nhiêu sự cố gắng, những gương mặt trẻ thơ trường mầm non Hoa Trà My vẫn luôn hiển hiện niềm hạnh phúc, tươi vui vô bờ. Buổi Lễ trao những phần quà nhỏ tuyên dương thành tích xuất sắc của các em học sinh đã phấn đấu trong suốt 1 năm học. Và cũng là buổi trao giấy chứng nhận cho những em học sinh khối Hoa 5 tuổi ra trường.

Những gương mặt bé thơ được bàn tay các cô chăm sóc, dạy dỗ từ khi con còn bé xíu, đến bây giờ đã khôn lớn , tiến lên một cấp học mới, cô hi vọng các con sẽ vững bước tương lai, hãy chứng minh cho tất cả mọi người thấy được một cực học sinh ưu tú được dìu dắt dưới mái trường mầm non Hoa Trà My sẽ tài giỏi, tự tin vững bước vào đời như thế nào các con nhé! Các cô vẫn luôn thương yêu, và sẽ nhớ các con nhiều lắm.. Khi nào có dịp hãy trở về thăm mái trường Hoa Trà My, nơi vun đắp ước mơ tuổi thơ của mình nhé các con thân yêu!

Buổi Lễ diễn ra đầy bịn rịn vì tiếng chia tay, nhưng cũng ngập tràn tưng bừng náo nhiệt nhờ những màn biểu diễn văn nghệ tuyệt vời của những học sinh bé nhỏ tài năng. Những tiết mục múa võ mạnh mẽ của các bé trai, hay những màn múa, các tiết mục nhảy aerobic.. sôi động của các bạn nữ, màn hát tiếng Anh ngọt ngào qua giọng ca của cô giáo Susan và các bạn nhỏ lớp Quốc tế… Thật vô cùng xúc động khi được tận mắt chứng kiến thành quả luyện tập của các con được thể hiện sống động đến như vậy. Các con là niềm tự hào lớn nhất của tất cả ông bà bố mẹ, các thầy cô và mái trường mầm non Hoa Trà My . Hãy khôn lớn trưởng thành, bay cao bay xa hơn nữa các con thân yêu nhé!


Những gương mặt rạng ngời trẻ thơ

CÁC TIN TỨC KHÁC
1