TUYỂN SINH NĂM HỌC MỚI 2022- 2023
🐝🐝🐝Hoa Trà My ( Camellia school)- Ngôi trường xanh với gần 20 năm trên con đường sự nghiệp vun trồng những mầm non đất nước.🍀
💥💥💥Trong suốt 1 năm học tất cả các trường mầm non phải đóng cửa do đại dịch Covid 19, đội ngũ quản lý và giáo viên nhà trường vẫn luôn dành tâm huyết để xây dựng nên những bài giảng online cho học sinh các lớp, cũng như chau chuốt, dọn dẹp vệ sinh khử khuẩn tất cả các lớp học đều đặn, cố gắng không ngừng để mang những không gian xanh gần gũi với thiên nhiên vào trong ngôi trường và tới từng lớp học.🍀
🌳🌳🌳Những mảng tường với đầy cây xanh được phủ kín khắp toàn bộ ngôi trường, các góc được trang trí bằng những vật liệu có sẵn trong tự nhiên, cùng phương pháp giáo dục Reggio Emilia sẽ giúp các con có được một môi trường học chan hòa với thiên nhiên.
🌎🌎🌎Tại môi trường Hoa Trà My ( Trung Hòa- Nhân Chính ), các con được phép khám phá, chơi và học không bị gián đoạn, không giới hạn không gian. Giáo viên sẽ khéo léo đưa trẻ đến những lĩnh vực mà các con quan tâm, cho bé được phép thử nghiệm theo cách riêng, mắc lỗi và tìm ra giải pháp mới. Theo phương pháp giáo dục Reggio Emilia, giáo viên sẽ là những người hướng dẫn các con trải nghiệm, khám phá mở và giải quyết vấn đề, lắng nghe, đặt câu hỏi và quan sát trẻ để có cơ hội khám phá thêm về năng lực thật sự của các con.
👩‍🏫👩‍🏫👩‍🏫Trong gần 20 năm kể từ ngày thành lập, hệ thống Camellia Education ( Hoa Trà My) đã không ngừng phát triển và hoàn thiện trở thành địa chỉ tin cậy của nhiều Quý phụ huynh.Mục tiêu hướng tới đào tạo nên một thế hệ trẻ " Yêu tiếng Việt- giỏi tiếng Anh- tràn đầy kỹ năng sống”
🧚‍♀️🧚‍♀️🧚‍♀️Năm học mới nhà trường trân trọng thông báo đến Quý phụ huynh những chương trình ƯU ĐÃI HẤP DẪN TRONG THÁNG 5/2022 :
- TẶNG 2 THÁNG HỌC PHÍ CHO HỌC SINH NHẬP HỌC THÁNG 5,6,7,8/2022
- Tặng phí nhập học
- Tặng phí phát triển trường
…………………………………………………………..
👑👑👑Trường mầm non song ngữ Hoa Trà My tuyển sinh lứa tuổi 6 tháng đến 5 tuổi - là môi trường học tập tuyệt vời cho sự phát triển của trẻ trong giai đoạn đầu đời.
✨Trường mầm non song ngữ Hoa Trà My cung cấp chương trình học song ngữ chất lượng cao, các bé được học Tiếng Anh hàng ngày với giáo viên bản ngữ giúp con được phát triển tư duy và phát triển tình yêu với Tiếng Anh. Chương trình học Cambridge stater nửa ngày với giáo viên nước ngoài.
💐 Chương trình học theo phương pháp giáo dục Reggio Emillia kết hợp, đan xen với các bộ môn năng khiếu và kỹ năng sống, giúp trẻ phát huy hết tiềm năng của bản thân, trang bị đầy đủ hành trang cho các bé trước khi lên các cấp học tiếp theo.
🍂Chế độ dinh dưỡng ở lứa tuổi này được được nhà trường đặc biệt coi trọng. Thực đơn được thay đổi theo ngày, theo tuần và theo mùa, cung cấp dưỡng chất cần thiết và khoa học giúp trẻ có một thể chất vững vàng và một trí tuệ tài hoa.
🦩Dịch vụ đưa đón học sinh tại nhà với sự phục vụ trách nhiệm, tận tình và đảm bảo an toàn cho từng học sinh.
☔️QUÝ PHỤ HUYNH ĐANG QUAN TÂM ĐẾN MÔI TRƯỜNG HỌC TẬP CHO CON TẠI TRƯỜNG MẦM NON SONG NGỮ HOA TRÀ MY , HÃY GỌI ĐIỆN THOẠI CHO CHÚNG TÔI ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN TỐT NHẤT
☎️Điện thoại: 0️⃣9️⃣3️⃣3️⃣1️⃣6️⃣8️⃣1️⃣6️⃣9️⃣
🏩Địa chỉ: NT2- KĐT Trung Hòa - Ngõ số 7- đường Hoàng Minh Giám- Phường Nhân Chính- Quận Thanh Xuân- Hà Nội
🥰🥰🥰🥰🥰🥰
CÁC TIN TỨC KHÁC
1