Tuyển sinh lớp Quốc Tế với thời lượng học tiếng Anh ưu việt lên đến 1/2 ngày

Quý phụ huynh thân mến!

Trường Mầm non song ngữ Hoa Trà My ( Camellia school ) là hệ thống giáo dục chất lượng cao tiêu chuẩn quốc tế.Trong suốt 14 năm , trường mầm non Hoa Trà My đã trở thành địa chỉ tin cậy cho các bậc cha mẹ học sinh thủ đô Hà Nội.Năm học 2020-2021, với mong muốn nâng cao hơn nữa chất lượng học tập , giúp các con hòa nhập và tiếp xúc nhiều hơn với môi trường tiếng Anh do người nước ngoài giảng dạy, bắt đầu từ tháng 8/2020 nhà trường dự kiến sẽ mở thêm hệ Quốc Tế dành cho các bé sinh năm 2015 và 2016. 


Với mức học phí ưu đãi dành cho các học sinh đang học hệ song ngữ tại mầm non Hoa Trà My : Học phí từ 7.950.000/tháng chỉ còn 5.500.000/tháng trong suốt quá trình học.


Khi thay đổi chương trình học mới, các con sẽ được học chương trình tiếng Anh cụ thể như sau:

  1. Hệ giáo trình  “ Let’s go “ phù hợp với lứa tuổi mầm non;

  2. Chương trình tiếng Anh theo chủ điểm được dựng sát với chương trình chủ điểm giáo dục mầm non hàng tháng;

  3. Các hoạt động Science( khoa học) , Art ( nghệ thuật) , Physical ( thể chất), Discovery ( khám phá), Literary ( văn học), Show and tell ( thuyết trình) được giảng dạy bằng tiếng Anh;

  4. Tổ tiếng Anh của trường với đội ngũ giáo viên người nước ngoài xuất sắc được chọn lọc và đào tạo bài bản, yêu mến công việc giảng dạy cho trẻ nhỏ. Giáo viên người nước ngoài sẽ trực tiếp vào giảng dạy và hoạt động trong lớp với thời lượng giảng dạy tiếng Anh lên đến ½ ngày ( sáng hoặc chiều).
Chương trình hội thảo sẽ giúp phụ huynh hiểu rõ hơn về chương trình học mới.
Kính mong phụ huynh nhiệt tình tham gia hội thảo vào lúc:

16h-17h ngày 24 tháng 6 năm 2020 tại trường.

Trân trọng cảm ơn!.CÁC TIN TỨC KHÁC
1