Trường mầm non Hoa Trà My quyết tâm vượt qua dịch Covid , chuẩn bị kỹ càng để đón học sinh tới trường ngày 11/5

Trường mầm non Hoa Trà My quyết tâm vượt qua dịch Covid , chuẩn bị kỹ càng để đón học sinh tới trường ngày 11/5

Trong bối cảnh dịch Covid khiến rất nhiều trường tư thục gặp khó khăn. Nhiều trường phải đóng cửa tạm thời, không có nguồn thu nhưng giáo viên vẫn phải tới trường để khử khuẩn vệ sinh trường lớp đồ dùng đồ chơi thường xuyên, cũng như soạn giáo án lên tiết dạy online. Tất cả trường học và giáo viên mầm non đều phải cố gắng rất nhiều để vượt qua đại dịch.

 Ngày 11/5 là một ngày được chờ đợi của các cô giáo cũng như các em học sinh. Ngày các em qua trở lại trường học sau kỳ nghỉ Tết dài lịch sử.

Trường mầm non song ngữ Hoa Trà My là một trong nhưng trường tư thục uy tín top đầu thành phố Hà Nội và Tp.Hồ Chí Minh, Thanh Hoá đã chuẩn bị rất kỹ cho việc đón các con quay trở lại lớp học.

Vệ sinh khử khuẩn hàng tuần toàn bộ trường lớp, đồ dùng đồ chơi. Trang bị nhiệt kế, khẩu trang, nước rửa tay, xà phòng diệt khuẩn đảm bảo điều kiện cho các bé tới lớp an toàn.

Trang trí, tuyên truyền phòng chống dịch bệnh. Kẻ ô ngoài sân chung để đảm bảo giãn cách xã hội theo đúng tinh thần được chỉ đạo của Bộ Giáo Dục.

 Quy trình đón trả trẻ tại cổng được tập dượt và thực hiện nghiêm túc khi các bé quay trở lại trường học ngày 11/5 Trường thường xuyên tập huấn cán bộ giáo viên, nâng cao kiến thức giảng dạy, và đặc biệt là kỹ năng phòng chống dịch bệnh trong thời điểm hiện tại.


Kể từ khi các trường học bị đóng cửa do ảnh hưởng của dịch Covid, trường mầm non song ngữ Hoa Trà My không thu học phí của phụ huynh, nhưng vẫn cố gắng hỗ trợ giáo viên hàng tháng. Trích lời giám đốc Nguyễn Lan Anh – giám đốc trường mầm non song ngữ Hoa Trà My: “ Trong những lúc khó khăn, tình người là quan trọng nhất, cuộc sống của cán bộ giáo viên cần phải được quan tâm, sức khỏe của mọi người và học sinh phải được ưu tiên lên hàng đầu”.

Tất cả giáo viên đều đồng lòng chung tay cùng trường vươt qua dại dịch. Trường lớp sạch đẹp chờ đón các con tới trường. Cầu chúc cho đại dịch được đẩy lùi để các con được tới lớp, các cô được trông thấy những gương mặt yêu thương của những học trò bé nhỏ.

CÁC TIN TỨC KHÁC
1