STEAM- TÁI CHẾ- CHẾ TẠO MÁY ĐẨY HÀNG

🌐 Tháng 10 này, nhà trường quyết định đưa chương trình học ưu việt #STEAM về với Hoa Trà My thân yêu

*** Steam là một môn khơi dậy niềm đam mê khoa học, kích thích sự sáng tạo cũng như đề cao phong cách học tập mới và tạo điều kiện tốt nhất để học sinh có thể tư duy, kích thích trí tưởng tượng, sáng tạo, khả năng làm việc nhóm, thuyết trình trước đám đông, phát triển tư duy logic,….


 Thông qua Stem học sinh sẽ hình thành và phát triển các kỹ năng quan sát, kỹ năng lập kế hoạch, kỹ năng thực hành, kỹ năng phân tích và toán học, kỹ năng đánh giá và kỹ năng giao tiếp, kỹ năng quyết định, hành động. Thành một môn học gắn kết dựa trên các ứng dụng thực tế “ Chơi thông minh, học vui vẻ”🌎 Hôm nay các bạn lớp Leaf 1, Rose 1 được học tiết học STEAM đầu tiên với steam tái chế- chế tạo máy nâng hàng từ những vật liệu quen thuộc : que kem, xilanh..

Với sự hướng dẫn của giáo viên, các con đã tự tay làm được những chiếc máy nâng hàng, hiểu được thêm về nguyên lý của máy nâng hàng với lực đẩy không khí giúp máy nâng được hàng lên như thế nào.


🌈🌈🌈Chương trình học #STEAM được đưa vào giảng dạy tại mầm non Hoa Trà My từ tháng 10/2019.

Cùng khám phá những tiết học khéo léo lồng ghép giảng dạy với 5 chữ cái STEAM (viết tắt của Khoa học - Công nghệ - Kỹ thuật - Nghệ thuật - Toán học) – nơi ước mơ được hình thành và đam mê được chắp cánh.

🔰Chữ “S” – Science (Khoa Học) trong STEAM chưa bao giờ vui đến thế cùng các thí nghiệm trực quan bổ ích, từ đơn giản đến phức tạp, tương ứng với mỗi cấp học và trình độ của các con. Đặc biệt hơn, những vấn đề toàn cầu như ô nhiễm môi trường, biến đổi khí hậu cũng được đưa vào chương trình. Các học viên được hướng dẫn chế tạo dụng cụ lọc không khí, máy lọc nước, mô hình minh họa hoạt động của sóng thần... và cùng làm báo cáo, thu thập, phân tích số liệu để mạnh dạn thuyết trình trước các bạn cùng lớp.

🔰Chữ “E” – Engineering (Kỹ thuật) trong STEAM là một lĩnh vực quan trọng và cần thiết ở đời sống hiện đại

🔰Chữ “T” – Technology (Công Nghệ) tại Hoa Trà My trở nên dễ dàng, thuận lợi hơn bao giờ hết. Các con được trực tiếp tham gia lập trình, viết những phần mềm đơn giản. Những “lập trình viên nhí” luôn tõ ra rất hào hứng khi được làm quen và tự tin hơn khi sử dụng các phương tiện công nghệ cao.

🔰Chữ “A” – Arts (Nghệ Thuật) trong STEAM chính là đại diện cho thế giới nghệ thuật sáng tạo của các con. Nghệ thuật thường là yếu tố bị bỏ quên, không được chú trọng trong môi trường giáo dục truyền thống. Thế nhưng sáng tạo lại là yếu tố cần thiết cho thế hệ Z, giúp kích thích trí thông minh, khơi dậy đam mê và cũng là cơ hội để các em được khám phá tài năng, thoải mái thể hiện cá tính.

🔰Giờ học Toán, chữ “M” – Maths (Toán học) trong STEAM cũng nhiều màu sắc, cùng sự tập trung cao độ, vận dụng trí não để ghi nhớ, phân tích các thông tin, con số của các học viên. Không còn nỗi lo về những bài toán hóc búa, kỹ năng của các con được nâng cao một cách rất tự nhiên, độ nhạy bén với hình học, số liệu cũng theo đó tăng đáng kể.
Các con rất thích thú với môn học mới này, hi vọng quý phụ huynh cũng yêu thích và ủng hộ, đồng hành cùng nhà trường trong quá trình đưa các bộ môn khoa học về với các em học sinh thân yêu 


Thành quả các con tự tay thực hiện sẽ được mang về, tự tô màu sáng tạo


🌹🌹🌹Còn vô vàn những điều thú vị mà khi theo học tại ngôi trường mầm non Hoa Trà My thân yêu các con sẽ được khám phá.
Bố mẹ hãy tạo điều kiện cho bé được phát triển toàn diện bằng việc tìm hiểu cho con theo học tại trường theo số Hotline
☎️ 02435569070-0829884444-0933168169

Mời bố mẹ đến thăm quan ngôi trường Hoa Trà My với cơ sơ đẹp và hiện đại theo địa chỉ:
🏨NT2-KĐT Trung Hoà- Nhân Chính- Thanh Xuân- HN ( Ngõ 7- đường Hoàng Minh Giám- Thanh Xuân- HN)

——————————————————-
🇻🇳🇬🇧ƯU ĐÃI HẤP DẪN CHO BÉ TỪ NAY ĐẾN 31/10/2019:
💯Miễn 100% phí nhập học và giảm 50% phí xây dựng cơ sở vật chất
🆘ƯU ĐÃI HỌC PHÍ TỪ 15-30% suốt quá trình học cho bé tại trường.

——𝐓𝐫𝐮̛𝐨̛̀𝐧𝐠 𝐦𝐚̂̀𝐦 𝐧𝐨𝐧 𝐬𝐨𝐧𝐠 𝐧𝐠𝐮̛̃ 𝐇𝐨𝐚 𝐓𝐫𝐚̀ 𝐌𝐲——
👉MÔI TRƯỜNG HỌC QUỐC TẾ- HỌC PHÍ VIỆT NAM ❤️Đào tạo thế hệ trẻ👉
“𝑌𝐸̂𝑈 𝑇𝐼𝐸̂́𝑁𝐺 𝑉𝐼𝐸̣̂𝑇- 𝐺𝐼𝑂̉𝐼 𝑇𝐼𝐸̂́𝑁𝐺 𝐴𝑁𝐻- 𝑇𝑅𝐴̀𝑁 Đ𝐴̂̀𝑌 𝐾𝑌̃ 𝑁𝐴̆𝑁𝐺 𝑆𝑂̂́𝑁𝐺 “

#truongmamnonsongnguHoaTraMy
#kindergaten
#international
#English
#CamelliaSchool


CÁC TIN TỨC KHÁC
1