TRƯỜNG MẦM NON SONG NGỮ HOA TRÀ MY TUYỂN SINH NĂM HỌC MỚI 2019-2020

🎯🎯🎯𝐓𝐫𝐮̛𝐨̛̀𝐧𝐠 𝐦𝐚̂̀𝐦 𝐧𝐨𝐧 𝐬𝐨𝐧𝐠 𝐧𝐠𝐮̛̃ 𝐇𝐨𝐚 𝐓𝐫𝐚̀ 𝐌𝐲 𝐓𝐔𝐘𝐄̂̉𝐍 𝐒𝐈𝐍𝐇 𝐍𝐀̆𝐌 𝐇𝐎̣𝐂 𝐌𝐎̛́𝐈 𝟐𝟎𝟏𝟗-𝟐𝟎𝟐𝟎♥️♥️♥️

✍️Cha mẹ đang muốn tìm hiểu một môi trường học tập chăm sóc đạt t̴i̴ê̴u̴ ̴c̴h̴u̴ẩ̴n̴ ̴Q̴u̴ố̴c̴ ̴t̴ế̴ với h̴ọ̴c̴ ̴p̴h̴í̴ ̴V̴i̴ệ̴t̴ ̴N̴a̴m̴?

✍️Cha mẹ đang mong muốn con trở thành 𝐂𝐎̂𝐍𝐆 𝐃𝐀̂𝐍 𝐓𝐎𝐀̀𝐍 𝐂𝐀̂̀𝐔 𝐓𝐇𝐄̂́ 𝐇𝐄̣̂ 𝐌𝐎̛́𝐈 với khả năng tiếng Anh lưu loát, tràn đầy kỹ năng sống, phát triển thể chất không thua kém bạn bè quốc tế, sự dạn dĩ tự tin thể hiện với nhiều biệt tài tí hon?

🐝Nhưng quan trọng nhất là “ Học mà chơi- chơi mà học”, môi trường học tập vui không hề có áp lực mà ngược lại tất cả những kỹ năng đều được rèn luyện thông qua các trò chơi và phương pháp giảng dạy thú vị. Mỗi ngày tới trường là một ngày vui . Nâng niu và yêu thương bé là trách nhiệm của chúng tôi.

⚠️⚠️⚠️𝑼̛𝒖 đ𝒂̃𝒊 𝒉𝒐̣𝒄 𝒑𝒉𝒊́ 𝒄𝒉𝒐 𝒃𝒆́ 𝒍𝒆̂𝒏 đ𝒆̂́𝒏 𝟯𝟬% 𝒕𝒓𝒐𝒏𝒈 𝒏𝒂̆𝒎 𝒉𝒐̣𝒄 𝒎𝒐̛́𝒊 2019-2020‼️‼️

Nhận thông tin tư vấn theo link
https://forms.gle/BzNSV1jttGCqTHEa9
--------------------------------------------------------
💎Theo nghiên cứu đã được chứng minh, lứa tuổi mầm non là thời điểm vàng trong việc học ngoại ngữ.

Trong thời gian này, các con sẽ tiếp thu ngôn ngữ một cách tốt nhất. Nếu được tiếp xúc và hoạt động trong môi trường ngoại ngữ nhiều, các con sẽ có khả năng tư duy, phản xạ, xử lý tình huống bằng tiếng Anh như người bản xứ.👨‍🏫👩‍🏫

☢️Với chương trình học tiếng Anh ưu việt mỗi ngày các con được học 1/2 thời gian trong ngày bằng tiếng Anh với giáo viên bản ngữ. Gồm các bộ môn:
☑️Khoa học ( science ),
☑️ Khám phá ( discovery),
☑️Làm quen với toán ( math), 
☑️ Chữ cái ( phonics), 
☑️ Nghệ thuật ( art), 
☑️ Làm đồ thủ công ( craft), 
☑️ Kể chuyên ( show and tell),
☑️ Hát, nhảy ( sing a song , dance ) 
☑️ Kỹ năng sống, và cách xử lý tình huống trong cuộc sống hàng ngày hoàn toàn bằng tiếng Anh.
---------------------------------------------------------
🥘Chế độ chăm sóc cũng là yếu tố được quan tâm hàng đầu tại trường mầm non song ngữ Hoa Trà My. Với đội ngũ giáo viên bằng cấp sư phạm, đạt các giải giáo viên giỏi cấp Quận hàng năm, là món quà vô giá luôn dành yêu thương cho các con. Nói không với " bạo hành" là cam kết của tập thể giáo viên, cán bộ nhân viên Hoa Trà My .👩‍👩‍👦
Trang thiết bị nhà bếp được đầu tư hệ thống công nghiệp 1 chiều hiện đại, sạch sẽ, đạt chuẩn. Đội ngũ đầu bếp giỏi cấp Quận, thực phẩm sử dụng từ công ty thực phẩm sạch được sở chứng nhận là những yếu tố làm nên thương hiệu chăm sóc tốt nhất của Hoa Trà My.---------------------------------------------------------
🧚‍♀️👯‍♀️🤸‍♀️🧘‍♀️🏊‍♂️🚴‍♂️Trong thời đại hiện nay, học luôn phải đi đôi với thực hành. Hiểu được điều đó, trường mầm non song ngữ Hoa Trà My lựa chọn các bộ môn kỹ năng sống và coi đây là bộ môn trọng điểm. Các con sẽ được học múa/ võ, kỹ năng sống, mỹ thuật, thanh nhạc, piano. Bé sẽ được phát triển toàn diện cả về thể chất lẫn tinh thần 
" Chân- thiện- mỹ"
--------------------------------------------------------

Quý phụ huynh quan tâm trân trọng kính mời đến thăm ngôi trường Hoa Trà My. Quý phụ huynh sẽ được trải nghiệm một không gian xanh, cơ sở vật chất được xây dựng hiện đại, sân chơi rộng với những đồ chơi liên hoàn, bể vầy giải nhiệt những ngày hè nóng bức. Đặc biệt các con sẽ được trải nghiệm học tập trong không gian xanh dưới bóng cây cổ thụ và thảm cỏ xanh là những giờ học ngoài trời lý thú dành cho bé yêu. 🌿🌳🌲🌹


------------------------------------------------------
🚴‍♂️🤸‍♀️Một công dân toàn cầu thế hệ mới không thể rụt rè thu mình trong vỏ ốc mà ngược lại phải luôn mạnh dạn, tự tin trước đám đông, dám thể hiện bản thân trong mọi hoàn cảnh. Tại trường mầm non Hoa Trà My, các con được rèn luyện sự dạn dĩ qua việc học năng khiếu tại các câu lạc bộ, và được thể hiện năng khiếu của mình qua các chương trình sự kiện tổ chức trải nghiệm cuối tuần trên sân khấu lớn, ngoài ra các con sẽ được trải nghiệm bằng nhiều hoạt động khác nhau thông qua chương trình dã ngoại hàng tháng theo các chủ điểm hấp dẫn và lý thú.
------------------------------------------------------
Có lẽ là độc đáo và hấp dẫn với các bé khi phòng chiếu phim 3D của trường được khai trương trong mùa hè này trước thềm năm học mới . các bé sẽ được bổ sung thêm nhiều kiến thức khoa học qua chương trình Discovery, khám phá thế giới vạn vật qua nhiều thước phim bổ ích và lý thú, phù hợp với tâm hồn trẻ thơ.

Để rèn đức tính cẩn thận, chăm chú, tỉ mỉ... nhà trường trang bị sân tập Golf mini phục vụ cho bé học và trải nghiệm, giúp bé rèn luyện kỹ năng thực hành điêu luyện để chiến thắng những trở ngại đạt đến vinh quang trong tương lai.
-------------------------------------------------------

Với lịch sử gần 15 năm phấn đấu và trưởng thành, Hoa Trà My là địa chỉ tin cậy cho nhiều cha mẹ ở quận Thanh Xuân nói riêng và thủ đô Hà Nội nói chung gửi gắm con em mình. Một môi trường học tập xanh, sạch, đẹp, một không gian trong lành đầy ắp tình yêu thương của tập thể giáo viên, cán bộ nhan viên được đào tạo bài bản chắc chắn sẽ làm hài lòng quý vị phụ huynh.

👩‍💼Quý phụ huynh hãy bốc máy ngay gọi cho các cô tư vấn tuyển sinh nhiệt tình và thân thiện theo đúng chuẩn giáo dục 5 sao để được biết thêm chi tiết cũng như giải đáp các thắc mắc theo số máy:

☎️024.3556.9070
📱0829.88.4444 ( Ms.Hà)
📱0933.168.169 ( Ms. Thơ)

💓🆗Hoặc đăng ký nhận thông tin tư vấn theo link:
https://forms.gle/BzNSV1jttGCqTHEa9
------------------------------------------------------
__𝐓𝐑𝐔̛𝐎̛̀𝐍𝐆 𝐌𝐀̂̀𝐌 𝐍𝐎𝐍 𝐒𝐎𝐍𝐆 𝐍𝐆𝐔̛̃ 𝐇𝐎𝐀 𝐓𝐑𝐀̀ 𝐌𝐘
__
🚃Add: NT2- Khu độ thị Trung Hòa- Nhân Chính- Thanh Xuân- Hà Nội.
🧿Website: www.hoatramyschool.edu.vn
➡️Facebook: trường mầm non song ngữ Hoa Trà My
📧Email: mamnonhoatramy@gmail.com

" 𝑺𝒕𝒖𝒅𝒚𝒊𝒏𝒈 𝒊𝒏 𝒂 𝒈𝒐𝒐𝒅 𝒆𝒏𝒗𝒊𝒓𝒐𝒎𝒆𝒏𝒕 𝒘𝒊𝒍𝒍 𝒉𝒆𝒍𝒑 𝒚𝒐𝒖𝒓 𝒄𝒉𝒊𝒍𝒅𝒓𝒆𝒏 𝒕𝒐 𝒃𝒆 𝒕𝒉𝒆 𝒉𝒂𝒑𝒑𝒊𝒆𝒔𝒕 𝒐𝒏𝒆𝒔"

CÁC TIN TỨC KHÁC
1