TRƯỜNG MẦM MON SONG NGỮ HOA TRÀ MY CHÀO ĐÓN NGÀY CỦA CÔ VÀ MẸ!

Cứ mỗi độ tháng 3 về, hòa trong không khí mát mẻ, tươi vui của mùa xuân, chị em phụ nữ nói riêng và mọi người nói chung lại háo hức đón chào kỉ niệm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3.Trong 365 ngày của năm, người phụ nữ có riêng một ngày để được cả xã hội quan tâm, ngợi ca và cả bày tỏ niềm kính trọng. Một ngày tràn ngập hoa và những lời chúc tốt đẹp dành cho phụ nữ. Một ngày “bù đắp” cho những vất vả của những người mẹ tảo tần, những người vợ đảm đang, những người vun vén dựng xây tổ ấm gia đình.

Mẹ của chúng mình siêng năng, cần cù, thức khuya, dậy sớm, tận tụy, tảo tần nuôi nấng cho chúng mình lớn khôn. Mẹ không hề quản ngại gió sương hay mưa nắng, không hề để ý đến những vất vả, nhọc nhằn để lo lắng cho chúng mình.

Ánh mắt mẹ đem đến sự bình an cho con, đôi tay mẹ nâng đỡ tâm hồn con, đôi chân mẹ giúp con thấy yên tâm, tiếng nói mẹ đem đến sự trưởng thành cho con, nước mắt mẹ làm mềm tim con, và “mẹ”- chỉ một từ giản đơn nhưng chất chứa biết bao nhiêu điều con muốn nói.

Bên cạnh bà và mẹ, còn một người mà con không thể không nhắc đến đó chính là cô giáo. Ở trường, con được cô nâng niu, chăm sóc cho từng bữa ăn, giấc ngủ, được các cô chỉ bảo cho từng điều hay, lẽ phải, trang bị cho con hành trang để con vững bước vào đời.

Để tri ân những người phụ nữ, 8/3 năm nay, trường mầm non song ngữ Hoa Trà My tổ chức ngày hội “Vẽ tranh tặng bà, tặng mẹ, tặng cô” và một bữa tiệc Buffet nho nhỏ dành cho các con. Mời các bà, các mẹ và các cô cùng ngắm nhìn những tấm thiệp, những bức tranh do chính tay các con tạo nên mang theo biết bao nhiêu tình cảm và sự biết ơn mà các con muốn dành tặng cho những người phụ nữ thân yêu nhất!Hy vọng rằng các chị, các cô, các mẹ, các bà sẽ thích những bức tranh, những tấm thiệp rực rỡ màu hoa do chính tay các con thân yêu tạo nên! 

CÁC TIN TỨC KHÁC
1